Văn hóa: Kỳ vọng trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

0
42

Khi yêu bạn luôn mong muốn mình có được tình yêu đẹp. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo kỳ vọng gì vào tình yêu của mình.

 • 1

  Bạch Dương: Cảm xúc mãnh liệt

  Vốn thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên điều mà Bạch Dương mong chờ nhiều nhất trong mối quan hệ là những cảm xúc đam mê cháy bỏng. Một chàng trai khiến Bạch Dương đứng ngồi không yên, luôn cảm thấy trong lòng như lửa đốt sẽ khiến Bạch Dương thổn thức.

 • 2

  Kim Ngưu: Cảm giác bình yên

  Điều mà Kim Ngưu mong ngóng có được trong tình yêu của mình chính là sự bình yên trong tình cảm và cảm xúc. Một người để Kim Ngưu mỗi khi nghĩ tới đều phải hạnh phúc mỉm cười, đó là tất cả những gì Kim Ngưu cần trong tình yêu.

 • 3

  Song Tử: Một cuộc đấu trí

  Một điều mà bất cứ Song Tử nào cũng kỳ vọng trong mối quan hệ và chuyện tình cảm là những cuộc trò chuyện thông minh, những cuộc đối đáp đầy hứng khởi. Song Tử muốn có thách thức và đấu trí một chút trong tình yêu, vì như vậy thì họ mới cảm thấy thú vị.

  ky-vong-trong-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

 • 4

  Cự Giải: Xây dựng gia đình

  Nếu hỏi về kỳ vọng của Cự Giải trong tình yêu, thì đó hẳn sẽ là ngôi nhà và những đứa trẻ. Cự Giải mong muốn một mối quan hệ có tương lai, có nền tảng và có sự xây dựng từ cả hai phía.

 • 5

  Sư Tử: Những lời ngợi khen

  Sư Tử muốn một mối quan hệ sẽ làm bản thân thỏa mãn, hạnh phúc và tự hào. Vì thế trong mối quan hệ với Sư Tử không thể thiếu những lời ngợi khen và nịnh nọt. Sư Tử thích cảm giác được đề cao, tôn thờ và ngưỡng mộ.

 • 6

  Xử Nữ: Những quan tâm nhỏ nhặt

  Để làm một Xử Nữ hạnh phúc không phải là điều khó khăn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Xử Nữ mong muốn những quan tâm nhỏ nhặt nhất, họ muốn người yêu để ý những điều bé nhất mà tưởng như chẳng hề quan trọng chút nào.

 • 7

  Thiên Bình: Sự lãng mạn

  Thiên Bình thực sự luôn tìm kiếm một mối tình đẹp như trong cổ tích. Vì thế, điều Thiên Bình kì vọng trong tình yêu là một người yêu hoàn hảo, ngọt ngào, lãng mạn, quan tâm và giàu lòng nhân ái. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người ấy biết đánh đàn hay nghệ thuật.

 • 8

  Thần Nông: Cảm giác sở hữu

  Trong tình yêu, Thần Nông muốn có quyền kiểm soát và nắm đằng chuôi trong mối quan hệ. Thần Nông hay ghen và lúc nào cũng muốn người mình yêu chỉ thuộc về mình và một mình mình thôi. Họ thích cảm giác sở hữu không muốn chia sẻ tình yêu cho người khác .

  ky-vong-trong-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-2

 • 9

  Nhân Mã: Cảm giác mới lạ

  Nhân Mã đi tìm kiếm niềm vui và sự phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Vì thế Nhân Mã sẽ kỳ vọng có được những trải nghiệm đặc biệt, những khám phá thú vị và những cuộc rong chơi, tán tỉnh, đuổi bắt kéo dài dài mãi mãi trong tình yêu và mối quan hệ. Họ luôn tìm cảm giác mới lạ để thỏa mãn họ.

 • 10

  Ma Kết: Tương lai ổn định

  Ma Kết kỳ vọng chuyện tình cảm có thể trở thành hậu thuẫn và bến bờ bình yên cho bản thân. Họ kỳ vọng một mối quan hệ ổn định, có tương lai, có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của họ và giúp họ phát triển cuộc sống.

 • 11

  Bảo Bình: Điều đặc biệt

  Bảo Bình khác người luôn kiếm tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt trong tình cảm. Nếu tình cảm vẫn cứ bình thường như mọi mối quan hệ khác thì đâu còn gì thú vị để mà tìm hiểu, để rung rinh, để thổn thức. Do vậy họ luôn có những điều thật đặc biệt trong tình yêu.

  ky-vong-trong-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-3

 • 12

  Song Ngư: Một nửa tâm hồn

  Song Ngư vốn là một chú hay mơ mộng và sống đa cảm. Vì thế điều mà Song Ngư kiếm tìm trong tình yêu chính là người có thể chia sẻ một nửa tâm hồn mình. Đó phải là người thấu hiểu họ, có thể vỗ về, chăm sóc Song Ngư và những cảm xúc dào dạt của họ luôn bên họ những lúc họ cần.

Nguồn: www.lamsao.com