Sức khỏe: Bí quyết đẩy lùi mối họa ung thư từ di động (P1)

0
37

Những lưu ý nho nhỏ dưới đây sẽ mang lại tác động sức khỏe lâu dài bởi theo tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng của “thời báo Newyork”, TS Ann Louise Gittleman: “Đã đến lúc, chúng ta cần phải chú trọng đến vấn đề tia bức xạ từ đi động rồi”.

 • 1

  Sử dụng loa ngoài

  Bất cứ biện pháp nào để cho điện thoại cách xa với bản thân mình thì đều có thể giảm mức độ năng lực và năng lượng. Bạn cách điện thoại càng xa, sóng sẽ càng kém. Nếu thường xuyên áp điện thoại vào tai thì tia bức xạ điện từ sẽ đem lại nhiều nguy hại cho não.

  Bí quyết đẩy lùi mối họa ung thư từ di động (P1) - 1

 • 2

  Sử dụng tin nhắn

  Sử dụng tin nhắn sẽ giúp chúng ta duy trì khoảng cách của điện thoại với não và cơ thể. Khi chúng ta đánh nội dung tin nhắn không nên để di động ở giữa đùi. Càng nhiều nghiên cứu phát hiện, để điện thoại hoặc máy tính giữa đùi sẽ nguy hại tính năng di chuyển và linh hoạt của tinh binh và đồng thời cũng gây nguy hại lớn cho buồng trứng.

  Bí quyết đẩy lùi mối họa ung thư từ di động (P1) - 2

 • 3

  Tắt máy

  Đối với điện thoại di động cần hình thành thói quen tắt máy hoặc để chế độ ở trên máy bay khi không sử dụng hoặc buổi tối đi ngủ. Như thế sẽ giảm bớt được tia bức xạ của sóng điện từ.

  Bí quyết đẩy lùi mối họa ung thư từ di động (P1) - 3

 • 4

  Đổi tai nghe

  Nếu bắt buộc phải dùng di động để gọi điện, bạn nên để điện thoại cách xa não, dùng tai nghe và chú ý thường xuyên thay đổi vị trí tai nghe. Nghiên cứu chứng tỏ, sử dụng điện thoại có liên quan đến việc làm tăng nguy cơ ung thư não và ung thư tuyến nước bọt.

 • 5

  Tránh không gian hẹp

  Không nên nghe điện thoại ở trong thang máy, toa tàu hoặc trên xe ô tô loại nhỏ. Mặt khác, ngày càng nhiều người phải sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe, như thế  rất nguy hiểm, làm cho người lái mất tập trung, dễ gây tai nạn và cũng vi phạm luật.

  Bí quyết đẩy lùi mối họa ung thư từ di động (P1) - 4

Nguồn: www.lamsao.com