Giới trẻ: Làm sao để ‘hạ gục’ nàng chỉ qua 7 bước

0
126

Hãy thử làm theo 7 bước sau đây chắc chắn bạn sẽ có được một cô bạn gái mà bạn hằng mơ ước

 • 1

  Tiếp cận qua ánh mắt

  Trước tiên, hãy thử đưa mắt nhìn từ phía đằng xa và xem nàng đáp lại ra sao. Nếu nàng cũng đăm đắm nhìn bạn, hoặc khá hơn là mỉm cười thì hãy bắt chuyện. Nếu nàng tránh ánh mắt của bạn thì cơ hội của bạn không rõ rệt. Cũng đừng quên “nghiên cứu” xem người ấy có đang muốn gặp một ai đó hay không? Cần nhớ rằng phụ nữ bộc lộ nhiều thông qua ngôn ngữ cơ thể.

 • 2

  Đừng bày tỏ sự quan tâm đến cả nàng lẫn bạn nàng

  Ga lăng với hai người phụ nữ trong cùng một thời điểm là rất sai lầm. Nó không những khiến bạn giống như một kẻ chơi bời mà dường như bạn còn quên một nhân tố quan trọng: Để tiếp cận được với một phụ nữ, bạn phải làm cho nàng có một cảm xúc đặc biệt.

  Và lẽ đương nhiên, tỏ vẻ hào phóng trước các bạn nàng sẽ khiến nàng không có cái cảm xúc ấy. Bởi vậy, ngay cả nếu bạn bị cuốn hút bởi nhiều hơn một người phụ nữ trong nhóm ấy, bạn chỉ nên để tâm đến một người và theo đuổi nàng. Nếu không, rất có thể bạn sẽ phải lầm lụi đi về một mình đấy.

  Làm sao để 'hạ gục' nàng chỉ qua 7 bước - 1

 • 3

  Tạo cho nàng cảm giác nàng là người đàn bà gợi cảm nhất thế gian

  Thường thì một người phụ nữ sẽ đi với một người đàn ông chỉ vì một lí do duy nhất: Anh ta làm cô nàng có xúc cảm thế nào? Cho nên, nếu bạn biểu hiện cho nàng thấy rằng trong mắt mình, nàng là người đàn bà kì diệu nhất thì cơ hội của bạn sẽ lớn hơn nhiều. Nếu nàng cảm thấy tin tưởng và vừa ý với bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều “ân huệ”.

 • 4

  Luôn khen ngợi nàng

  Dù bạn cho rằng, nàng là người thường xuyên được khen ngợi, và nàng đã chán được nghe điều tương tự, bạn cũng không được phép tránh khen ngợi nàng. Những cô nàng xinh đẹp thường bị trêu chọc hay huýt sáo trên đường phố mà ít nhận được những lời nói tốt đẹp và thông minh của đàn ông. Bởi vậy, đừng lầm tưởng nàng đã nghe những lời ngọt ngào này rồi. Nếu bạn nói những điều giản dị, nàng có thể sẽ cảm thấy vui và sẽ trò chuyện với bạn rất chân thành.

  Làm sao để 'hạ gục' nàng chỉ qua 7 bước - 2

 • 5

  Đừng tuôn ra những lời sáo rỗng

  Những lời sáo rỗng có thể dẫn đến hai hậu quả: nó sẽ làm cho bạn trông có vẻ như là nồng nhiệt quá mức hoặc cũng có thể làm cho bạn trông có vẻ thiếu kinh nghiệm với phụ nữ (đây là điều tồi tệ hơn). Thay vào đó, bạn hãy nói những điều đơn giản và luôn chân thành. Hãy bỏ dần những câu nói mang tính nghi thức, có nhiều cách để bày tỏ mà.

 • 6

  Không nên gặp gỡ nàng ở quán bar hay hộp đêm

  Trong các quán bar hay hộp đêm, phụ nữ hay bị nam giới đến làm quen, và thường thì nàng đã có người đi cùng rồi. Điều này có nghĩa là rất có thể bạn sẽ bị từ chối vì bạn đã chậm chân. Hơn nữa, trong các quán bar, ngay cả với những phụ nữ chờ đợi để có bạn trai thì họ cũng khá bảo thủ, làm cho bạn tốn nhiều công sức.

  Nếu gặp nàng ở một nơi khác thì sẽ thuận tiện hơn. Trong một siêu thị, hoặc trong một quán cà phê chẳng hạn, nàng không bị ai làm phiền và sẽ ngạc nhiên trước cử chỉ của bạn.

  Làm sao để 'hạ gục' nàng chỉ qua 7 bước - 3

 • 7

  Biết khi nào phải ra về

  Phải nhắc đi nhắc lại trong đầu câu này trước khi bạn làm quen với một ai đó, không có gì tồi tệ hơn một gã bám dai cả. Hãy xem ngôn ngữ cử chỉ của nàng sẽ thấy nàng có thích hay không và xác định rõ lúc nào phải ra về. Chẳng hạn, nàng đưa mắt nhìn bạn hay đưa mắt bâng quơ khắp phòng? Nàng liệu đã chán chuyện trò chưa? Biểu hiện rõ nhất là nàng hờ hững đáp những câu nói của bạn. Và kể cả là mọi chuyện tiến triển tốt đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn không nên ngồi lâu. Nếu câu chuyện đang ở cao trào thì nàng sẽ chờ mong những hồi tới hấp dẫn hơn.

Nguồn: www.lamsao.com