Giới trẻ: Bí quyết để gây ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu hẹn hò

0
60

Lần gặp gỡ đầu tiên luôn là lần gặp quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Bởi lẽ, ấn tượng đầu tiên rất khó phai nhạt trong mặt người đối diện. Vì vậy, trong lần đầu hẹn hò bạn phải thể hiện thật tốt nếu như không muốn mất đi mối quan hệ hoặc chí ít là để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Để giúp các bạn tự tin hơn trong lần đầu hẹn hò, toptimkiem.com sẽ gửi đến các bạn một số mẹo nhỏ sau đây!

 

Phải ăn mặc trang phục lịch sự, trang nhã

 

Trong lần đầu gặp một người mới, trang phục quyết định nên 80% ngoại hình của bạn. Vì vậy, bạn phải đầu tư thật kỹ lưỡng vào bộ trang phục đó bằng cách lựa chọn một bộ trang phục lịch sự, tạo được ngoại hình trang nhã, ấn tượng. Bên cạnh đó, bộ trang phục đó phải phù hợp với không gian buổi hẹn, đừng khoác lên mình một bộ suit trang trọng nếu cuộc hẹn ở một quán cafe thông thường.

 

Ngoài ra, hãy tận dụng những phụ kiện thời trang như đồng hồ đeo tay, túi xách,… để tăng thêm tính thời trang, lịch lãm dành cho ngoại hình của bạn.

 

Giới trẻ: Bí quyết để gây ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu hẹn hò 1

Tùy vào không gian buổi hẹn, hãy lựa chọn trang phục phù hợp

 

Hạn chế khoảng lặng trong cuộc trò chuyện giữa hai người

 

Khi hai người vừa gặp nhau lần đầu, cả hai đều sẽ muốn tìm hiểu về người còn lại thông qua nội dung câu chuyện mà hai bạn chia sẻ. Tuy vậy, nếu bạn để cuộc trò chuyện rơi vào khoảng lặng thì sẽ khiến cả hai rơi vào trạng thái bối rối, khó xử và khó có thể bắt chuyện trở lại.

 

Hãy chuẩn bị sẵn một số vấn đề để trao đổi giữa hai người. Bên cạnh đó, hãy linh hoạt chuyển vấn đề khi nói chuyện để khiến cuộc trò chuyện được liên tục. Không gian sẽ trở nên vui vẻ hơn, đồng thời bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu về đối phương hơn.

 

 

Nên hạn chế tối thiểu khoảng lặng trong cuộc trò chuyện giữa hai người

 

Tìm hiểu thật kỹ về đối phương trước buổi hẹn

 

Hiểu rõ về đối phương trước khi gặp mặt là một điều rất quan trọng. Điều đó khiến bạn tránh được những hành động mà đối phương không thích, ngược lại có thể xây dựng cuộc hẹn dựa trên sở thích, sở trường của đối phương. Qua đó tạo không gian vui tươi, cả hai bên đều chủ động.

 

Để tìm hiểu về đối phương, bạn hãy tinh tế tìm kiếm tên của họ qua mạng xã hội hoặc thông qua bạn bè, người thân của họ. Ngoài ra, một số thông tin như địa điểm cuộc hẹn, giờ hẹn hay món ăn bạn hoàn toàn có thể hỏi họ trước khi buổi hẹn bắt đầu.

 

Giới trẻ: Bí quyết để gây ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu hẹn hò 2Bạn nên tận dụng mạng xã hội để tìm hiểu về đối phương

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp lần đầu hẹn hò của bạn diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Hi vọng thông qua những mẹo này, toptimkiem.com có thể giúp bạn tự tin hơn cho buổi hẹn hò đầu tiên và tạo được hình ảnh ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

 

Truy cập Choigameimienphi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất trên các lĩnh vực Showbiz, Tình Yêu, Văn Hóa, Thể Thao,… bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here