Giới trẻ: 5 sai lầm nghiêm trọng của chàng khi tiếp cận nàng

0
37

Để gây ấn tượng cho một cô gái mới gặp, các chàng thường có những biểu hiện khiến phái nữ không thích, vì vậy nên các chàng thêm khó tiếp cận hơn. Dưới đây là 5 sai lầm kinh điển mà các chàng mắc phải khi tiếp cận nàng.

Để gây ấn tượng với một cô gái, chàng phải trải qua rất nhiều quá trình. Ngay từ lúc lần gặp đầu tiên, chàng cũng luôn đi tìm kiếm sự ấn tượng đối với nàng, đặc biệt ở trang phục. Phụ nữ thường bị ấn tượng bởi cách tiếp cận một người đàn ông của mình. Tuy nhiên, cách chàng làm quen hay gấy ấn tượng ban đầu thường có xu hướng thất bại đối với nàng.

Trong bài viết này chúng ta sẽ phân tích một số sai lầm trong chuyện tiếp cận phụ nữ của chàng nhé!

 • 1

  Tiếp cận gián tiếp với cô ấy

  Bạn thích một cô gái, cô ấy là đối tượng của bạn và bạn muốn tiếp cận cô gái. Nhưng thông qua một người bạn thì không nên tẹo nào. phụ nữ thích những người đàn ông tiếp cận với cô ấy và nói chuyện đầy ấn tượng hay hành động tự tin. Gián tiếp tiếp cận cô gái là một trong những sai lầm nghiêm trọng của chàng trong giờ phút làm quen.

 • 2

  Quá táo bạo và tự tin thái quá

  Phụ nữ thích những người đàn ông có cách tiếp cận họ trực tiếp nhưng với những người hiện sự tôn trọng đối với họ qua những câu chuyện. Những người đàn ông với những hành động và lời nói quá táo bạo của họ không phải để chào đón phụ nữ. Qua những câu chuyện, họ quá đề cao cá nhân mà quên rằng, nàng đứng trước họ đang cảm thấy thật lố bịch trước những lời nói bốc đồng của bạn; hay sự táo bạo – tự tin quá khiến nàng bị tổn thương lòng tự trọng. Đây là một sai lầm tiếp cận phổ biến những người đàn ông luôn cho rằng mình rất thông minh.

  nhung-sai-lam-khi-tiep-can-nang-cua-chang-1

 • 3

  Sử dụng từ ngữ sến sẩm và sáo rỗng

  Nếu chàng nói “Hình như anh đã gặp em ở đâu rồi thì phải” hay “Nhìn em trông quen lắm” thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy bạn thật nhàm chán vì sự sến sẩm trong cách giao tiếp. Bạn nghĩ bạn sẽ gây ấn tượng với cô ấy bằng những từ ngữ khuôn mẫu, sáo rỗng và giống như đang đóng kịch như vậy không? Chắc chắn là không rồi vì nàng là cô gái thích được bị chinh phục nhưng không phải bởi cách làm quen khuôn mẫu như thế. Hãy nói chuyện và làm quen một cách tự nhiên, chân thành thì sẽ có kết quả tốt đẹp hơn bởi những từ ngữ hùng hồn và sáo rỗng như trên.

 • 4

  Tính khoe mẽ, giả tạo

  Một cô gái hiện đại không bao giờ thích tiếp cận với một chàng trai hay khoe mẽ. Cố gắng ăn mặc cho thật bảnh trai và sành điệu như công tử, hay cố chứng tỏ mình giàu có thì nàng sẽ thích? Không bao giờ nàng thích điều đó bạn ạ. Bạn gây ấn tượng với nàng không phải bởi bề ngoài không thật như vậy. Cái chính là sự chân thành mà nàng cảm nhận được trong thái độ và hành động của bạn chứ không phải bộ quần áo hàng hiệu bạn đang mặc trên người.

  Đừng bao giờ nghe người khác bày kinh nghiệm trở thành một chàng trai sành điệu để tiếp cận nàng. Trung thực và đặc biệt là những gì nàng thật sự ấn tượng với bạn đấy!

  nhung-sai-lam-khi-tiep-can-nang-cua-chang-2

 • 5

  Quá kiêu hãnh

  Tự kiêu về bản thân mình và sự khoe khang là những sai lầm nghiêm trọng khi chàng tiếp cận nàng lần đầu. Phụ nữ hầu như ghét tất cả các chàng có những tính quá kiêu hay khoe khoang quá mức. Hãy chú ý để xuất hiện trước mặt nàng thật thân thiện và đúng với đức tính của bạn nhé!

  Trên đây là những sai lầm chàng hay-mắc-phải trong cách tiếp cận nàng. Hi vọng các chàng sẽ rút được kinh nghiệm và được nàng bật đèn xanh trong các cuộc hẹn tiếp theo nhé!

Nguồn: www.lamsao.com