Giới trẻ: 10 điều các cô gái khi yêu lần đầu đều nghĩ tới

0
141

Tình yêu đầu bao giờ cũng đọng lại những cảm xúc khó quên, ấn tượng với các cô nàng. Cùng xem những điều các cô nàng khi yêu lần đầu tới nghĩ tới.

 • 1

  Mình đã có người yêu phải không?

  Khi chàng tỏ tình và bạn nhận lời yêu của chàng có nghĩa là bạn đã có người yêu? Lúc này bạn nghĩ rằng mình sẽ không còn độc thân, không còn bị là gái ế như trước nữa. Điều này có vẻ thật khó tin nhưng cảm giác vẫn đang lâng lâng. Từ giờ lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì không phải một thân một mình nữa phải không nào?

 • 2

  Mình có nên chủ động?

  Việc bạn chủ động nắm tay hay ôm hôn chàng liệu có hơi quá đáng không? Hay bạn cứ kệ và để chàng chủ động không thôi. Điều này con gái sẽ bị đánh giá đấy nhé. Nhưng điều đó đôi khi bạn tự hỏi rằng chàng có biết rằng mình vẫn yêu anh ấy không nếu bạn không thể hiện cảm xúc của mình.

   10 điều các cô gái khi yêu lần đầu đều nghĩ tới - 1

 • 3

  Có nên công khai chuyện này?

  Bạn đang suy nghĩ ngoài đứa bạn thân ra thì bạn có nên… công khai chuyện yêu đương này không? Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi ngại vì điều này. Có nên set relationship với chàng không? Status nữa, có nên nhắc tới chàng hay không? Mọi người liệu có tò mò, có hỏi ầm ĩ lên không nhỉ? Hay là yên lặng và bí mật yêu nhau? Nhưng thế thì nhỡ người ta nghĩ anh ấy vẫn độc thân thì sao? Những câu hỏi luôn vương vấn trong suy nghĩ của bạn nhất là những người mới yêu lần đầu.

 • 4

  Bạn có đi chơi về khuya?

  Việc bạn đi chơi với chàng về khuya, nhiều khi chàng có nghĩ rằng bạn quá dễ dãi , hư hỏng trong chuyện này hay không? Việc này đôi khi bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ. Nếu không đi cùng chàng, chàng sẽ cho bạn là không yêu chàng hoặc nếu đi quá nhiều chàng sẽ đánh giá bạn quá dễ dãi trong chuyện tình cảm.

 • 5

  Bạn để mặt mộc không sao chứ?

  Nếu hai bạn yêu nhau thì phải chấp nhận tất cả những tính xấu của nhau. Con gái ai cũng muốn mình thực sự xinh đẹp và quyến rũ nhưng bạn lại không thích trang điểm mà thích để mặt mộc hơn. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình để mặt mộc có sao không? Liệu chàng có chia tay với mình không khi chàng quen rất nhiều người xinh đẹp hơn bạn?

 • 6

  Anh ấy cứ trả tiền mãi à?

  “Tình phí” hẳn sẽ là một thứ khiến nàng cũng phải vò đầu bứt tai kha khá lần. Mới yêu mà, làm sao biết cách khéo léo để chia sẻ cùng chàng vẫn đề ít nhiều nhạy cảm này chứ. Đây cũng là suy nghĩ mà nhiều nàng cảm thấy mệt mỏi khi đi hẹn hò vì chàng luôn là người trả tiền cho mọi cuộc hẹn.

 • 7

  Là con gái phải dịu dàng

  Đa phần con trai sẽ thích những cô gái ngoan ngoãn, nhỏ nhẹ và những cô nàng biết nghe lời. Bạn cảm thấy mình sẽ thay đổi để dịu dàng, từ tốn…để trở thành người phụ nữ của gia đình.

 • 8

  Bạn đã từng rất ghét “bọn yêu nhau”

  Khi bạn còn độc thân, lẻ bóng đi về một mình bạn cảm thấy ghét những kẻ yêu nhau. Họ suốt ngày sánh đôi cùng nhau. Nhưng bây giờ chính bạn cũng lặp đi lặp lại điều này, thậm chí hàng ngày hàng giờ những hành động của “bọn yêu nhau” đó. Bạn nghĩ chuyện gì đang xảy ra với bản thân mình thế này?

 • 9

  Bao giờ thì hôn?

  Nắm tay và ôm thực ra không phải đợi tới lúc chính thức có người yêu thì nàng mới được trải qua. Thế nhưng hôn lại là một điều rất khác. Mọi cô gái trên thế giới này đều trông đợi vào nụ hôn đầu tiên và luôn luôn tưởng tượng về nó. Nên chẳng có gì khó hiểu khi nàng cứ đoán già đoán non xem bao giờ chàng sẽ hôn mình, và nụ hôn nó sẽ ra sao có ngọt ngào như trong những bộ phim Hàn hay không?  Với những người mới bắt đầu yêu họ luôn trông chờ vào điều này.

 • 10

  Liệu anh ấy có phải là người cuối cùng không?

  Cô gái nào yêu lần đầu cũng đặt rất nhiều hi vọng vào một kết thúc viên mãn bên cạnh một chàng trai nào đó. Một đám cưới trong mơ, một anh chồng yêu mãi từ thuở đó đến giờ… Thế nhưng, phần đa phần họ lại bị vỡ mộng vì cuộc đời không như là mơ.

  10 điều các cô gái khi yêu lần đầu đều nghĩ tới - 2

Nguồn: www.lamsao.com