Đẹp: Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp

0
54

Những kiểu tóc đẹp nhất dưới đây được Song Hye Kyo lựa chọn giúp cô ngày càng xinh đẹp, trở thành đại mỹ nhân hàng đầu của showbiz Hàn Quốc. Hãy khám phá những kiểu tóc đẹp nhất mà Song Hye Kyo lựa chọn nhé!

 • 1

  Tóc đen thẳng

  Một mái tóc đen dài, suôn mượt luôn đứng trong top các kiểu tóc đẹp nhất của phụ nữ. Song Hye Kyo cũng không nằm ngoài lựa chọn này. Cô đã có một thời gian dài nữ tính với mái tóc đen suôn dài, đen nhánh và không để mái. Song Hye Kyo rất chăm chỉ dưỡng tóc để tóc đạt đến độ suôn mượt và óng ả nhất. Người đẹp trông rất mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần nổi bật với kiểu tóc đen mượt mà như vậy.

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 1

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 2

 • 2

  Tóc ngắn cụp

  Nếu bạn muốn chọn kiểu tóc đẹp để trông trẻ trung hơn thì chắc chắn mái tóc ngắn cụp là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Kiều nữ Song Hye Kyo từng để kiểu tóc ngắn cắt bằng, uốn cụp vào mặt và thêm kiểu mái lưa thưa khiến cô trông như một nữ sinh cấp 3 vậy. Kiểu tóc ngắn cụp cho bạn cảm giác trẻ trung về độ tuổi, nếu muốn dịu dàng hơn, bạn có thể uốn xoăn phần đuôi tóc cụp vào mặt cũng rất đẹp đó.

   Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 3

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 4

 • 3

  Tóc xoăn gợn sóng

  Nếu như kiểu tóc ngắn uốn cụp cho Song Hye Kyo vẻ đẹp trẻ trung hơn độ tuổi của cô nàng thì mái tóc dài xoăn gợn sóng cùng kiểu rẽ ngôi giữa, mái dài khiến  Song Hye Kyo nhìn dịu dàng và nữ tính vô cùng. Cô nàng cũng rất tinh tế khi kết hợp màu tóc nâu hạt dẻ đậm cho kiểu tóc xoăn này khiến cô không hề dừ mà trái lại, trông cực kì nhã nhặn, trẻ trung và hấp dẫn. Với những bộ váy đơn giản, thanh lịch, Song Hye Kyo thường để mái tóc xoăn buông thõng gợi cảm, đôi khi cô lại búi cao hay buộc tóc đuôi ngựa… nhìn khá tươi mới, trẻ trung.

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 5

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 6

 • 4

  Tóc dài mái thưa

  Sau khi đóng xong bộ phim “Ngọn gió đông năm ấy”, kiểu tóc dài mái thư của  Song Hye Kyo đã khiến các fan hâm mộ và trở thành kiểu tóc nóng nhất sau màn ảnh. Mái tóc với kiểu uốn phồng nhẹ, phần đuôi tóc xoăn nhẹ nhàng cùng mái thưa khiến khuôn mặt Song Hye Kyo càng nhẹ nhàng, tự nhiên và cuốn hút. Kiểu tóc dài mái thưa này vô cùng hợp với màu đen và màu nâu sáng, dễ kết hợp dù mặt bạn tròn hay dài đấy!

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 7

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 8

 • 5

  Tóc xoăn ngắn

  Chán các kiểu tóc dài, Song Hye Kyo lại trở về với mái tóc ngắn quen thuộc. Biến tấu cho mái tóc ngắn độc đáo, cô nàng làm xoăn gợn nhẹ ở đuôi tóc, rẽ ngôi giữa và nhuộm màu sáng. Mái tóc ngắn trẻ trung này làm cho người khác chỉ nghĩ Song Hye Kyo đang ở độ tuổi 25, một vẻ đẹp nữ tính và đằm thắm hết mực. Tóc xoăn ngắn khiến Song Hye Kyo gợi cảm hơn nhiều trong các bộ đồ và váy dây gợi cảm.

  Các kiểu tóc đẹp nhất giúp Song Hye Kyo càng thêm xinh đẹp - 9

  Với sự thông minh trong cách chọn kiểu tóc, Song Hye Kyo đã giấu đi tuổi tác của mình, khiến khán giả vẫn hết sức mê mệt cô nàng diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc với vẻ đẹp tự nhiên không mấy ai có được.

Nguồn: www.lamsao.com